Þeir Haraldur Gunnar Helgason og Guðmar Tómasson reka saman kjötvinnsluna Villt og alið á Hellu.
Vinnslan hóf starfsemi sína um Töðugjöld 2018. Hjá Villt og alið er ávallt til frábært úrval af kjöti hvort sem það er lamb, svín, hross, hreindýr, kjúklingur eða gæs þá leynist það í hinum ýmsu útgáfum í kjötborðinu eða frystinum.
Það er virkilega flott úrval af kryddum og sósum sem og hinum vinsælu pylsum frá Tariello sem framleiddar eru í Þykkvabæ.
Kjötvinnsla fyrir einstaklinga er alltaf að verða umfangsmeiri og er það þá svín, hross, lamb og hreindýr.
Fyrir jól og áramót fer ýmiss sérframleiðsla í gang s.s. fylltar kalkúnabringur og fleira.
Kíktu við í Villt og alið og kannaðu úrvalið!
Opið er alla virka daga frá kl. 10:00 – 18:00 (lokað í hádeginu) og 11:00-14:00 á laugardögum.
Villt og alið eru á Facebook/villtogalid.is
Fleiri myndir má nálgast á Facebook síðu Rangárþings ytra.